Bộ sản phẩm YO Sperm Home Test bao gồm:

  • Thiết bị phân tích mẫu tinh dịch phiên bản WIFI YO 2.0
  • 2 tuýp hút tinh dịch
  • 2 bột hóa lỏng tinh dịch
  • 2 cốc đựng tinh dịch
  • 2 lam xét nghiệm
  • Cáp nguồn và phụ kiện
  • Cuốn giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm tương thích với hệ điều hành:

iPhone: IOS 11 trở lên
Android: Android 6 trở lên
PC: Windows 7 trở lên
MAC: OS Version 10.14 (Mojave) trở lên

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM YO SPERM TEST TẠI NHÀ?

Tổng quan về phân tích tinh dịch đồ:
Trong các trường hợp vô sinh hiếm muộn, ghi nhận khoảng 50% các trường hợp là do tinh trùng của người đàn ông. Việc phân tích tinh dịch đồ được tiến hành để kiểm tra số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển, hình thái tinh trùng (bình thường hay bất thường) cùng một số thông số khác để đánh giá khả năng thụ thai.

Xét nghiệm tinh trùng tại nhà YO Sperm Test là thiết bị phân tích mật độ, khả năng di chuyển và chất lượng tinh trùng qua video trực quan cùng biểu đồ điểm số YO Sperm. Các đánh giá kết quả tinh dịch đồ được xét trong phạm vi dưới đây:

Kết quả #1: MẬT ĐỘ TINH TRÙNG DI CHUYỂN
Các tế bào tinh trùng cần di chuyển về phía trước để có thể tiến đến thụ tinh với trứng. Báo cáo đầu tiên của YO là mật độ tinh trùng di động của bạn cao hay thấp hơn so với bình thường (Khoảng 6 triệu tinh trùng trong mỗi millilit).

Kết quả #2: YO SCORE
YO Score – Điểm số YO là xếp hạng về mật độ tinh trùng của bạn so với những người đàn ông khác đã có con. Điểm số được thể hiện trên thang điểm từ 10-90 điểm. Nếu điểm của bạn càng cao thì khả năng có con của bạn càng cao, thời gian cố gắng thụ thai càng ngắn. Điểm số YO Score là một công cụ quan trọng và đáng tin cậy để bạn theo dõi được những sự thay đổi của mật độ tinh trùng theo thời gian và có kế hoạch cải thiện cụ thể để nhanh chóng thụ thai thành công.

Kết quả #3: SPERM VIDEO
Sau khi sử dụng sản phẩm YO Sperm Tets, bạn sẽ nhận được một đoạn phim ngắn về mẫu tinh dịch của bạn. Đoạn phim này vô cùng trực quan và rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh tinh trùng trong tinh dịch, từ đó đánh giá mật độ, khả năng di chuyển và tỷ lệ bất thường của tinh trùng.

Video và điểm số YO trong mỗi lần xét nghiệm sẽ được ứng dụng YO Sperm Test lưu trữ, bạn có thể chia sẻ với chuyên gia, gia đình hoặc lưu trữ riêng tư trong ứng dụng để theo dõi thêm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Thiết bị xét nghiệm tinh dịch đồ đưa ra kết quả chính xác đến 97%, giúp cánh mày râu dễ dàng biết được chất lượng tinh dịch đồ. Chỉ sau 30 phút với các thao tác thực hiện đơn giản tại nhà, nam giới đã biết được điểm số chất lượng tinh dịch đồ của mình với kết quả rõ ràng theo thang điểm từ 0-100.

2. Tận mắt được nhìn thấy “tinh bình” của mình qua video clip được lưu lại trên điện thoại của bạn. Một cách chính xác và cực kỳ tế nhị, tiện lợi cho đấng mày râu muốn lên kế hoạch sinh con.

3. Hỗ trợ hướng dẫn test online 24/7.

4. Tư vấn tăng chất lượng tinh dịch đồ và tăng sinh lý sau khi có kết quả miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yo Sperm Test – Wifi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm được mua nhiều nhất

Freeship

Đổi trả

Bảo hành

Free ship

Đổi trả

Bảo hành