Cao trà IMA nâng cao hàm lượng bồ công anh – Cải tiến hiệu quả sử dụng

cao tra IMA
Cao trà IMA mới – Hiệu quả vượt trội

Nâng cao hàm lượng bồ công anh

Luôn luôn lắng nghe trải nghiệm của khách hàng, luôn luôn cải tiến, hoàn thiện sản phẩm để nâng cao chất lượng tốt nhất. Vì vậy với sản phẩm cao trà IMA mới, công ty TNHH dược phẩm E&S Việt Nam chúng tôi đã nghiên cứu nâng tỉ lệ cao bồ công anh lên từ 60% lên 80%, giảm hàm lượng cao lá sung từ 40% xuống còn 20%, với việc hàm lượng cao bồ công anh tăng thêm gần 1.5 lần sẽ tận dụng được nhiều hơn hiệu quả của cao bồ công anh trong hỗ trợ điều trị tắc tia sữa, kích sữa.

nang cao ham luong bo cong anh
Nâng cao hàm lượng bồ công anh lên gần gấp 1.5 lần

Tác dụng lợi sữa, thông tắc tia sữa vượt trội

Với hàm lượng cao bồ công anh cao hơn mỗi gói cao trà IMA, lượng dưỡng chất mà các mẹ nhận được trong mỗi tách trà sẽ cao hơn so với cao trà bồ công anh cũ, đồng nghĩa với việc sử dụng cao trà IMA mới sẽ đem lại hiệu quả vượt trội hơn cho mẹ khi kết hợp cùng hai phương pháp kích sữa Newman và thông tắc tia sữa IMAcare. Bên cạnh đó cũng giúp tăng cường chất lượng sữa, lợi sữa một cách đáng kể.

Nang cao tac dung loi sua
Nâng cao tác dụng lợi sữa, thông tắc tia sữa

Cải tiến về dạng cao trà

Đặc biệt đối với sản phẩm cao trà IMA mới lần này, dạng cao trà đã được thay đổi từ dạng bột sang dạng cốm. Ưu điểm của dạng cốm so với dạng bột là dạng cốm tránh được tình trạng cao trà bị vón cục, đồng thời vẫn giữ được hiệu quả hoà tan, giúp mẹ dễ sử dụng hơn, tiện dụng hơn, dễ dàng bảo quản hơn.

IMG 5460 compressed compressed
Thay đổi cao trà sang dạng cốm

Hương vị mới cho mẹ dễ uống hơn

Lắng nghe ý kiến và trải nghiệm của các mẹ đã sử dụng cao trà IMA rằng các sản phẩm cao trà IMA trước đây thanh và có vị hơi đắng, nhiều mẹ phải pha thêm đường để dễ uống hơn. Trong sản phẩm mới lần này chúng tôi đã thay đổi mùi vị sản phẩm để mẹ dễ uống hơn, gần gũi hơn với các mẹ, cao trà lần này đã loại bỏ vị đắng, hơi ngọt vì vậy rất dễ uống.

31

321

ccaf3454a15d6003394c compressed 2

Như vậy, với mong muốn đem được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng, cùng với sự lắng nghe, thấu hiểu nhất là đối với tệp khách hàng là mẹ đang cho con bú, sự cải tiến trong sản phẩm cao trà IMA mới sẽ đem tới tác dụng vượt trội hơn, tiếp cận và hỗ trợ tốt hơn tới các vấn đề về sữa của mẹ.

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận