Cao trà bồ công anh IMA thanh lọc cơ thể là điều quan trọng trước khi mang thai

Thanh lọc cơ thể trước khi thực hiện mang thai là một trong những điều phụ nữ nên quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc bổ sung chất lượng trứng, buồng trứng, việc thanh lọc cơ thể sẽ giúp đảm bảo cho cả sức khoẻ của cả mẹ và con trong suốt quá trình mang thai.

Tầm quan trọng của việc thanh lọc cơ thể trước khi mang thai

Tiếp xúc với hóa chất độc hại trong môi trường trong thời gian mang thai và đang cho con bú là điều hết sức phổ biến và đang dần trở thành mối đe dọa đối với con người.

Trong cuộc sống hàng ngày, trung bình chúng ta tiếp xúc với rất nhiều các độc tố không chỉ từ môi trường mà còn trong chế độ ăn uống. Việc tích tụ các chất độc trong cơ thể sẽ gây ra những vấn đề như bệnh tim mạch, các bệnh về đường tiêu hoá, gan, thận và đặc biệt còn gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thai nhi hoặc giảm tỉ lệ thụ thai thành công.

Trước khi thực hiện mang thai, để đảm bảo được cho quá trình thụ thai diễn ra một cách hiệu quả nhất người phụ nữ cần phải chuẩn bị thật kỹ để con được khoẻ mạnh. Một trong những điều phụ nữ cần thực hiện là loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể ít nhất từ 3 tháng trước khi thụ thai. Bởi việc chất độc tích tụ trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của nội tiết tố, từ đó giảm khả năng thụ thai thành công.

Có nhiều cách để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể khác nhau, tuy nhiên những người mẹ tương lai cần chọn những cách ổn định và không gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ. Bên cạnh việc thay đổi chế độ ăn lành mạnh, rất nhiều người sử dụng sản phẩm Cao trà bồ công anh IMA để thanh lọc cơ thể trước khi thực hiện thụ thai.

Tác dụng của việc thanh lọc cơ thể
Tầm quan trọng của thanh lọc cơ thể trước khi mang thai

Cao trà bồ công anh IMA thanh lọc cơ thể trước khi mang thai

Cao trà bồ công anh IMA thường được rất nhiều mẹ biết đến với công dụng tuyệt vời trong điều trị các vấn đề liên quan đến tắc tia sữa, hỗ trợ kích sữa, lợi sữa giúp sữa mẹ luôn dồi dào. Sản phẩm còn được biết đến với công dụng thanh lọc cơ thể, đặc biệt là trong giải đoạn trước khi mang thai.

Cao trà IMA là sản phẩm được chiết xuất với thành phần chính từ bồ công anh, chiếm tới 80% và với hàm lượng đậm đặc hơn bồ công anh tươi gấp 45 lần, cao trà IMA đảm bảo sẽ cung cấp được cho cơ thể đầy đủ nhất các dưỡng chất từ bồ công anh, hỗ trợ cho việc thanh lọc cơ thể, giải độc để phụ nữ có được thể trạng tốt nhất trước khi bước vào kỳ mang thai.

Việc sử dụng cao trà IMA cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn hơn so với việc sử dụng lá tươi, bởi việc sử dụng trực tiếp lá tươi như dân gian có thể dẫn tới một số ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá, hơn nữa sử dụng các sản phẩm trà bồ công anh còn đảm bảo được liều lượng sử dụng hàng ngày và không mất quá nhiều thời gian như việc đun, giã lá tươi.

Cao trà IMA giúp phụ nữ thanh lọc cơ thể
Cao trà IMA – Thanh lọc cơ thể trước khi mang thai

Về công dụng, bồ công anh là một dược liệu đã được sử dụng từ lâu đời, theo cuốn “Tài nguyên cây thuốc Việt Nam” của Viện Dược liệu Trung ương, bồ công anh được biết đến với tên khoa học là Taraxacum officinale Wigg, xuất hiện nhiều ở khu vực vùng núi cao ở nước ta. Bồ công anh được coi là một trong những loại thuốc quý trong Đông Y.

Ngoài tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến tuyến vú, mất sữa, tắc sữa, bởi tính hàn có tác dụng vào hai kinh tỳ vị, giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, lương huyết tán kết đây chính là điểm mạnh giúp bồ công anh được sử dụng trong thanh lọc cơ thể, nhuận tràng, giải độc gan.

Bồ công anh toàn cây chứa một lượng lớn các dưỡng chất như: inositol, asparagine, đường khử, inulin, xanthophyll, taraxacin,… có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ cơ thể trong sức khỏe đường ruột, giải độc gan và quá hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá.

  • Taraxacin thường được biết tới là một trong những chất kháng sinh tự nhiên, tuy nhiên một công dụng nổi bật khác được biết tới là tác dụng chăm sóc và điều trị các bệnh về gan. Taraxacin đóng góp một vài trò quan trọng trong điều trị xơ gan và rối loạn chức năng gan, đồng thời bảo vệ túi mật, kích thích tiết dịch mật và đảm bảo túi mật luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
  • Asparagine là một axit amin không thiết yếu tham gia vào quá trình chuyển hóa amoniac độc hại trong cơ thể, có tác dụng cải thiện chức năng gan
  • Inulin là chất tham gia vào quá trình điều chỉnh mỡ trong máu, đồng thời được biết tới với chức năng giảm táo bón rất tốt và là một chất giúp ngăn ngừa rối loạn tiêu hoá hiệu quả.
Dưỡng chất trong cao trà IMA
Các dưỡng chất có trong cao trà IMA thanh lọc cơ thể

Các dưỡng chất này sẽ thẩm thấu vào sâu trong cơ thể, giúp điều chỉnh và dung hoà các chất độc từ đó điều hoà cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình canh con và thụ thai, đồng thời cũng là tiền đề để thai nhi có thể phát triển tốt nhất.

Người phụ nữ được khuyên rằng nên sử dụng cao trà IMA để thanh lọc cơ thể trước khi mang thai trong khoảng từ 1-2 tuần trước khi thực hiện thụ thai, hoặc sử dụng theo hướng dẫn của các chuyên gia đồng hành trong quá trình canh con. Sử dụng mỗi ngày 3 gói kết hợp cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày, điều này tương đương với việc phụ nữ chỉ cần sử dụng từ 1-2 hộp cao trà để thanh lọc cơ thể, nâng cao hiệu quả thụ thai.

Đặt mua cao trà IMA tại đây

Như vậy với các dưỡng chất tuyệt vời, bồ công anh là một trong những dược phẩm tuyệt vời để hỗ trợ phụ nữ trong việc thanh lọc cơ thể trước khi bước vào quá trình thụ thai. Nhất là trong thời điểm này, phụ nữ có thể cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất và có thể dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hoá, cao trà IMA thanh lọc cơ thể sẽ giúp mẹ giải quyết được vấn đề này, từ đó nâng cao hiệu quả thụ thai thành công, đảm bảo cho sự phát triển bình thường của thai nhi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận