Cao trà IMA – Yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của phương pháp Newman

Trong phương pháp kích sữa Newman, việc bổ sung cao trà IMA hằng ngày được xem là bước đầu tiên quan trọng nhất mẹ cần nhớ. Vậy vai trò của cao trà IMA đối với phương pháp kích sữa Newman là gì? Liệu bỏ qua cao trà IMA, phương pháp kích sữa này có còn hiệu quả hay không? Hãy cùng chuyên gia Ngọc Dung – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm kích sữa đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Cao trà IMA đóng vai trò gì trong phương pháp kích sữa Newman?

Là bước đầu tiên, và cũng là điểm tạo nên sự khác biệt so với các phương pháp kích sữa thông thường, sử dụng cao trà IMA đóng vai trò quyết định trong sự thành công của phương pháp kích sữa Newman
Đây cũng là điểm khác biệt và là lý do giải thích cho việc rất nhiều mẹ chỉ thực hiện hút sữa để kích sữa nhưng hiệu quả không cao, mất rất nhiều thời gian, nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí còn khiến tình trạng ít sữa trở nên xấu đi bởi việc sử dụng máy hút sữa chỉ đơn thuần là việc rút sữa ra ngoài, không có tác động triệt để từ sâu bên trong hoạt động sản xuất sữa.

Với chiết suất từ bồ công anh, cao trà IMA cung cấp cho cơ thể người mẹ các chất dinh dưỡng cần thiết như các vitamin A, B, C, sodium, magie,… Các dưỡng chất này sẽ theo đường mạch máu thẩm thấu vào sâu tuyến sữa, từ đó kích thích sự sản sinh của hai hormone Oxytocin và Prolactin. Đồng thời kết hợp với các động tác chườm, massage và hút sữa đúng cách tác động từ bên ngoài, từ đó nâng cao sự hoạt động của tuyến sữa, giúp sữa mẹ tăng lên đáng kể.

Đóng vai trò quan trọng trong phương pháp giúp tối đa hiệu quả kích sữa nhanh chóng, sử dụng cao trà IMA trong phương pháp không chỉ giúp mẹ nhanh chóng có được lượng sữa mong muốn, điều này còn giúp mẹ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí so với việc không có đủ sữa và bắt buộc phải cho con sử dụng thêm sữa công thức.

Cao trà IMA đóng vai trò quan trọng trong phương pháp kích sữa Newman
Vai trò của cao trà IMA trong phương pháp Newman

Cao trà IMA giúp các mẹ tiết kiệm hơn

Với combo 2 hộp cao trà IMA sử dụng trong 2 tuần, kết hợp cùng với các bước của phương pháp kích sữa được hướng dẫn 1:1 bởi chuyên gia – đây là khoảng thời gian vừa đủ để các dưỡng chất tác động, giúp sữa mẹ tăng lên tự nhiên và đạt được lượng sữa ổn định để nuôi con trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Xét về khía cạnh kinh tế, combo 2 hộp cao trà IMA có giá 730.000đ để có được lượng sữa cung cấp cho con trong vòng ít nhất 6 tháng đầu đời đối với các mẹ ít sữa là một mức giá rất tiết kiệm. Bởi nếu người mẹ không có đủ lượng sữa cho con và không thực hiện kích sữa đúng cách, kịp thời sẽ phải kết hợp dùng sữa công thức hoặc có thể một số mẹ bắt buộc phải sử dụng sữa công thức hoàn toàn để đảm bảo cho nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của con.

Combo cao trà IMA kích sữa trong 2 tuần
Chi phí khi sử dụng cao trà IMA để kích sữa

Theo khảo sát từ hàng ngàn mẹ tại cộng đồng , trung bình mỗi bé sẽ sử dụng khoảng 1 hộp sữa công thức mỗi tuần, mức giá trung bình cho mỗi hộp sữa công thức giao động trong khoảng 500.000đ. Điều này đồng nghĩa với việc trong ít nhất 6 tháng đầu đời, tương đương 24 tuần, mẹ sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 12.000.000đ, gấp hơn 16 lần so với số tiền mẹ bỏ ra để sử dụng cao trà IMA. Chưa kể đến với sữa công thức, trẻ sẽ không nhận được rất nhiều dưỡng chất quan trọng – những dưỡng chất chỉ có thể tìm thấy trong sữa mẹ.

Nuôi con bằng sữa công thức trong 6 tháng
Chi phí khi nuôi con bằng sữa công thức

Như vậy với cao trà IMA, cùng với phương pháp kích sữa Newman, mẹ sẽ có được lượng sữa ổn định cung cấp cho quá trình phát triển của bé, đặc biệt là với những mẹ đang gặp tình trạng ít sữa, không đủ sữa cho con mà phải sử dụng sữa ngoài khiến con bỏ lỡ rất nhiều dưỡng chất quý giá có trong sữa mẹ.

Sữa mẹ quan trọng nhất cho sự phát triển của trẻ
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bé

Khi mua sản phẩm cao trà IMA và tham gia cộng đồng mẹ sẽ nhận được sự hướng dẫn kích sữa theo phương pháp Newman hoàn toàn Miễn Phí từ dược sĩ Ngọc Dung, đồng thời mẹ cũng nhận được những hướng dẫn cụ thể về cách chườm, massage, lịch hút sữa cùng chế độ dinh dưỡng được xây dựng phù hợp với từng trường hợp cụ thể để nâng cao hiệu quả kích sữa thành công, ngay cả đối với những mẹ có cơ địa ít sữa.

Như vậy, hành trình nuôi con của các mẹ không hề cô đơn, với sự đồng hành từ đội ngũ chuyên gia, mẹ hãy kiên trì, cố gắng để gìn giữ được nguồn sữa quý giá, tạo điều kiện tốt nhất để con trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận