Đại diện ES Pharma thăm hỏi tặng quà Mái ấm Hoa Hồng TP. Hồ Chí Minh

Sáng của những ngày cuối năm 2023, đội ngũ đại diện ES Pharma đã đến thăm hỏi, tặng quà và cùng vui chơi với các bé có hoàn cảnh cơ nhỡ tại mái ấm Hoa Hồng tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Nhìn thấy các bé rất vui tươi, hồn nhiên khi tiếp xúc với các cô chú của ES Pharma đã dâng lên một cảm giác thật yêu thương gần gũi. Chắc hẳn tình thương, sự gần gũi ấm áp có lẽ là điều mà các bé tại mái ấm thiệt thòi hơn bạn bè cùng trang lứa.

Đại diện ES Pharma thăm hỏi tặng quà cho mái ấm Hoa Hồng
Đại diện ES Pharma thăm hỏi tặng quà cho mái ấm Hoa Hồng

Những trẻ tại mái ấm Hoa Hồng có nhiều hoàn cảnh khác nhau, có trẻ mồ côi vì sau đại dịch covid đã mất cả bố và mẹ, có trẻ bị ba mẹ bỏ rơi tại bệnh viện, của những bé gái quá trẻ để làm mẹ nên gửi lại mái ấm chăm nom… Tuy vậy nhưng các em vẫn cười rất tươi, chơi rất ngoan, có những bé chân tay khuyết một phần mà mặt bé hay cười lắm.

Dù hoàn cảnh nhưng các em vẫn hồn nhiên và-ngây thơ
Dù hoàn cảnh nhưng các em vẫn hồn nhiên và-ngây thơ

Chị Giáp Thị Sông Hương – người mẹ cưu mang hơn 100 đứa trẻ tại Mái ấm Hoa Hồng chia sẻ: “Mái ấm mới được thành lập cách đây vài năm nhưng tôi đã cưu mang các em từ khi tôi 17 tuổi. Các em không may mắn khi bị bỏ rơi từ khi rất nhỏ. Có bé bị bỏ lại ở bãi rác, ở cống hay ngoài đường, có khi là ở bờ sông, bờ ruộng, con kênh hay là cả trong bệnh viện. Không ít em nhỏ còn phải chịu nhiều bệnh tật, đau ốm từ khi mới sinh ra”.

Các bé tại mái ấm hoa hồng rất gần gũi với các cô chú
Các bé tại mái ấm hoa hồng rất gần gũi với các cô chú

cac em nho tai mai am hoa hong

Khi nhìn thấy những khoảnh khắc hồn nhiên, ngây thơ của các em ở mái ấm Hoa Hồng đã thúc đẩy thắp lên ngọn lửa tình yêu thương cho toàn bộ nhân viên ES Pharma để sống mỗi ngày tốt hơn, biết sống quan tâm mọi người và vì xã hội hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận