[Hỏi Bác Sĩ] Đánh giá về WellOva Max – Sản phẩm bổ trứng nhận được “cơn mưa” lời khen từ đội ngũ Bác Sĩ Sản khoa

Chất lượng trứng, kích thước trứng là điều hết sức quan trọng để tăng khả năng thụ thai, vì vậy những sản phẩm bổ trứng luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu. WellOva là một sản phẩm thuốc bổ trứng đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm và nhận được đánh giá rất cao từ các bác sĩ sản khoa, vậy quan điểm của bác sĩ Thành về sản phẩm như thế nào hãy cùng E&S tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Quan điểm của bác sĩ Sản khoa Đức Thành

Chia sẻ về quan điểm của mình về sản phẩm WellOva Max trong buổi phỏng vấn, bác sĩ Đức Thành đánh giá rất cao về sản phẩm: “WellOva Max là sản phẩm do công ty Việt Nam sản xuất nhưng chất lượng không thua kém, thậm chí vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường về tác dụng, với các thành phần hỗ trợ rất tốt cho phụ nữ tăng chất lượng trứng, niêm mạc tử cung để quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng và thuận lợi, là sản phẩm mà phụ nữ nên sử dụng trước khi có kế hoạch sinh sản”

Bác sĩ Đức Thành nói về WellOva Max
Bác sĩ Trần Đức Thành chia sẻ về sản phẩm WellOva Max

WellOva Max tăng kích thước trứng, giúp trứng tròn đẹp, dễ thụ thai

WellOva Max là một sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm E&S Việt Nam dành cho những phụ nữ đang có nhu cầu sinh con để tăng chất lượng giúp trứng tròn đẹp, tăng kích thước trứng để tăng khả năng thụ thai.

Sản phẩm WellOva Maxx cung cấp các dưỡng chất như: L-arginine, Omega 3 và các loại vitamin C, D, E, các vitamin nhóm B, đặc biệt là Myo-inositol giúp cải thiện chất lượng trứng và niêm mạc trước khi mang thai:

  • Myo-inositol có tác dụng giúp tăng nhạy cảm insulin, từ đó giúp phụ nữ ổn định chu kỳ kinh nguyệt duy trì cho trứng rụng đều, đồng thời làm tăng chất lượng và kích thước của trứng. Inositol kết hợp với Acid folic cũng hỗ trợ cho chức năng của buồng trứng, làm tăng khả năng thụ thai.
  • L-arginine là một chất quan trọng đối với quá trình phát triển của trứng, giúp tăng sinh NO (Nitric Oxide) giúp tăng giãn nở mạch máu, đẩy máu tới buồng trứng, cung cấp chất dinh dưỡng cho trứng và niêm mạc tử cung phát triển giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
  • Omega 3 cũng chiếm hàm lượng khá lớn trong sản phẩm WellOva, việc cung cấp dưỡng chất này giúp gia tăng hormone progesterone, từ đó giúp cải thiện niêm mạc tử cung, đồng thời omega 3 cũng giúp tăng khả năng rụng trứng và cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ rất tốt cho mẹ trước khi bước vào quá trình thụ thai.

Ngoài ra, sản phẩm WellOva Max còn cung cấp các dưỡng chất khác như các loại vitamin, axit folic, kẽm, sắt,… không chỉ hỗ trợ giúp mẹ đạt được kích thước trứng tốt nhất mà còn giúp trứng tròn, đẹp, hỗ trợ làm dày niêm mạc tử cung để quá trình thụ thai đạt được hiệu quả cao nhất.

WellOva Max bổ trứng
Tác dụng của WellOva Max

So sánh WellOva Max với các sản phẩm bổ trứng trên thị trường

WellOva Max có được sự đánh giá cao từ các bác sĩ sản khoa như vậy nằm ở sự vượt trội hơn về thành phần cũng như công năng so với các sản phẩm thuốc bổ trứng khác trên thị trường hiện nay.

Trước hết về thành phần, WellOva Max cung cấp đầy đủ các dưỡng chất hơn, đặc biệt là hàm lượng lớn Myo-inositol so với các sản phẩm khác trên thị trường như OvaBoost for Women (trong mỗi 4 viên chứa 200mg Myo-inositol) trong khi đó hàm lượng chất này trong WellOva Max là 500mg trong mỗi 2 viên. Hàm lượng Myo-inositol đồng nghĩa với việc hiệu quả tác động lên trứng tốt hơn, giúp mẹ đạt được kích thước trứng tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm WellOva Max là sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ tăng chất lượng trứng, so với các sản phẩm khác như Pregnacare Before Conception của Anh hoặc Blackmore Evening Primore đều là những sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho người mẹ trước khi mang thai nói chung, vì vậy sẽ không tập trung được hoàn toàn vào việc tăng chất lượng trứng, từ đó sẽ không đạt được hiệu quả cao, đây cũng là điểm được các bác sĩ đánh giá cao nhất.

Về yếu tố thứ 3, WellOva Max là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam vì vậy có giá thành tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu khác, mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả vượt trội. Đây chính là điểm được các y bác sĩ đánh giá rất cao về sản phẩm và đồng ý rằng WellOva Max là sản phẩm rất cần thiết cho cho phụ nữ chuẩn bị bước vào thời kỳ mang thai.

Sản phẩm WellOva Max vượt trội hơn so với các sản phẩm khác
So sánh WellOva Max với các sản phẩm ngoài thị trường

Đánh giá từ khách hàng sử dụng sản phẩm WellOva Max

Không chỉ nhận được những lời khen từ các bác sĩ Sản khoa, WellOva Max còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chính những khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm. Tại Cộng đồng sinh con theo ý muốn hàng ngàn mẹ đã cùng chia sẻ thành công sau khi sử dụng sản phẩm.

Mẹ Thu Phương – 36 tuổi chia sẻ trong cộng đồng sinh con “trước khi quyết định mang thai, mình có đi siêu âm kiểm tra chất lượng trứng thì phát hiện ra trứng của mình đều kém, lép, chỉ toàn 5mm mình rất lo lắng. Sau đó được các dược sĩ trong hội tư vấn sử dụng sản phẩm WellOva Max để tăng chất lượng trứng, kiên trì sử dụng trong 1 tháng, khi siêu âm lại kích thước trứng được cải thiện đáng kể, tăng lên 15 mm, và bây giờ mình đã mang thai thành công, thật sự là một sản phẩm xứng đáng”

Mẹ Thu Phương - 36 tuổi
mẹ Thu Phương sử dụng WellOva max

Mẹ Ngọc Hiền – 32 tuổi đang chuẩn bị cho quá trình thụ thai nên sử dụng sản phẩm WellOva Max để tăng chất lượng trứng trước, khi đi siêu âm sau 1 tháng sử dụng trứng đạt 20mm, niêm mạc tử cung cũng dày hơn, bây giờ chị Hiền có thể tự tin để thực hiện canh trứng để sinh con trai tại hội nhóm.

Mẹ Ngọc Hiền chia sẻ về sản phẩm WellOva Max
Mẹ Ngọc Hiền – 32 tuổi

Và còn rất nhiều mẹ khác trong và ngoài cộng đồng tin tưởng sử dụng sản phẩm WellOva Max, tự tin trước khi bước vào quá trình thụ thai. Với sự khuyên dùng của các bác sĩ khoa sản, các mẹ đang có nhu cầu mang thai và chuẩn bị bước vào quá trình canh con hãy sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

2 Bình luận - hỏi đáp
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận