Dược sĩ Minh Phượng – Người “tiếp lửa” cho hàng ngàn phụ nữ trẻ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn

Nhắc đến sức trẻ, sự nhiệt huyết và không ngừng cống hiến hết mình là nhắc đến dược sĩ Minh Phượng, người đã dành 7 năm miệt mài trên con đường ủng hộ và hỗ trợ hàng ngàn phụ sản trong quá trình chăm sóc con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Duoc si Minh Phuong
Dược sĩ trẻ – Huấn luyện viên kích sữa Minh Phượng

Dược sĩ Minh Phượng là ai?

Dược sĩ Minh Phượng sinh năm 1990, tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2015. Trong suốt 7 năm trong nghề, dược sĩ Minh Phượng không ngừng nghiên cứu, học hỏi để góp phần vào công cuộc “Bảo vệ nuôi con bằng sữa mẹ – Chia sẻ trách nhiệm chung”, hỗ trợ, khuyến khích để đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ tương lai của đất nước.

Với thế mạnh về sự trẻ tuổi, dược sĩ Minh Phượng dễ dàng thấu hiểu về xu hướng chăm sóc con của các bà mẹ trẻ hiện nay, từ đó tìm hiểu, đưa ra những phương pháp chăm sóc con phù hợp nhất với đối tượng mẹ hiện đại, nhất là với những mẹ mới sinh con lần đầu chưa có nhiều kiến thức về sinh sản.

Trong thời đại 4.0, ngày càng nhiều mẹ trẻ có xu hướng nuôi con bằng sữa công thức, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Là một người ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ, dược sĩ Minh Phượng luôn cố gắng truyền động lực cho các sản phụ để cho con được nuôi dưỡng trong điều kiện hoàn hảo nhất bằng nguồn sữa mẹ quý giá.

Với sự cống hiến của mình, dược sĩ Minh Phượng đã lọt top 10 dược sĩ trẻ tiêu biểu nhất miền Bắc do cộng đồng Yêu sữa mẹ WHO bình chọn. Với sự xuất hiện lần này tại cộng đồng , dược sĩ Minh Phượng sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình: đem đến những phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh hiện đại, phương pháp kích sữa khoa học đồng hành cùng các mẹ trên con đường nuôi dưỡng trẻ sơ sinh – những mầm non tương lai của đất nước.

dược sĩ Ngọc Dung cống hiến hết mình hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ
Dược sĩ Minh Phượng lọt top 10 dược sĩ trẻ tiêu biểu do cộng đồng yêu sữa WHO bình chọn

Dược sĩ Minh Phượng tại cộng đồng Thông sữa – Kích sữa bằng tình yêu

Dược sĩ Minh Phượng cũng là một trong những người chung tay, nghiên cứu và đưa ra phương pháp Newman – phương pháp khoa học dựa trên nguyên lý khoa học của việc sản xuất sữa trong cơ thể mẹ để tác động đúng và tác động đủ, từ đó giúp mẹ đạt được hiệu quả cao hơn và nhanh hơn, không làm gián đoạn quá trình cho con ti.

Xuất hiện tại cộng đồng với tư cách “Huấn luyện viên kích sữa”, dược sĩ Minh Phượng sẽ cùng với phương pháp kích sữa Newman hỗ trợ chính cho các mẹ đang gặp vấn đề về ít sữa, mất sữa. Bằng tình yêu, sự thấu hiểu và nhiệt huyết tuổi trẻ, dược sĩ Minh Phượng sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến phương pháp phù hợp hơn để đem tới hiệu quả cao hơn, giúp đỡ được nhiều mẹ hơn.

Cộng đồng cũng là nơi các mẹ có thể gửi gắm sự tin tưởng tới đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, trong đó có dược sĩ Minh Phượng, những người trực tiếp hỗ trợ các mẹ trong các vấn đề về thông sữa, kích sữa bằng phương pháp khoa học IMAcare và phương pháp Newman. Luôn luôn đồng hành hỗ trợ để quá trình nuôi dưỡng con trở nên dễ dàng nhất, tất cả vì tương lai con em của chúng ta.

ce70b9160388c2d69b99 compressed55b2edc0525e9300ca4f compressed

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận