Glutathione Maxx 500 – Phụ nữ trên 30 tuổi muốn mang thai không thể bỏ qua

Glutathione là chất chống oxy hoá, có tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe sinh sản đối với cả nam và nữ bởi khả năng bảo vệ tế bào của chất này. Vậy tại sao Bác sĩ Đức Thành nói phụ nữ ở độ tuổi trên 30 muốn mang thai không thể bỏ qua sản phẩm Glutathione Maxx 500, hãy cùng E&S Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Tại sao Glutathione Maxx 500 phù hợp cho phụ nữ trên 30 tuổi muốn mang thai?

Theo bác sĩ Trần Đức Thành, lượng chất glutathione trong cơ thể người có thể bị cạn kiệt dễ dàng bởi các yếu tố như độ tuổi, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, mệt mỏi căng thẳng, vì vậy cần phải bổ sung các thực phẩm cung cấp glutathione,nhất là các mẹ ở độ tuổi ngoài 30 muốn mang thai.

Việc bổ sung glutathione trong thời điểm này quan trọng bởi sau tuổi 30, chất lượng và số lượng trứng trong cơ thể người phụ nữ bắt đầu có xu hướng suy giảm, từ đó giảm tỷ lệ thụ thai thành công ở độ tuổi này, vì vậy bổ sung các dưỡng chất, trong đó có glutathione là điều hết sức cần thiết.

Bởi trứng phát triển chậm trước khi rụng trứng nên các tế bào xung quanh trứng sẽ nhân lên, glutathione sẽ bảo vệ các tế bào này và buồng trứng, góp phần bảo vệ và tăng chất lượng trứng, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng tế bào trứng có hàm lượng glutathione cao sẽ tạo ra được phôi khoẻ mạnh hơn.

Chất lượng trứng và lượng glutathione trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, vì vậy mẹ muốn mang thai ở độ tuổi này cần phải bổ sung glutathione từ chế độ dinh dưỡng, hoặc sử dụng sản phẩm Glutathione Maxx 500.

Glutathione Maxx 500 với hàm lượng glutathione cao, cung cấp đủ dưỡng chất cho người mẹ để tăng chất lượng trứng, giúp tăng khả năng thụ thai, bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp cho mẹ các dưỡng chất như: Vitamin C, Curcumin, Beta Glucan, Magnesium, Vitamin E, Selenium hỗ trợ làm dày niêm mạc tử cung, đồng thời làm giảm tốc độ lão hoá của các cơ quan sinh sản, chuẩn bị cho mẹ một sức khỏe sinh sản tốt nhất để tăng khả năng thành công khi thụ thai.

ly do nen chon GL compressed 1
Phụ nữa không nên bỏ qua Glutathione Maxx 500

Điểm nổi bật của sản phẩm Glutathione Maxx 500 so với các sản phẩm khác

So với các sản phẩm cung cấp glutathione khác trên thị trường như sản phẩm Puritan’s Pride L- Glutathione, Glutathione Maxx 500 vượt trội hơn về hàm lượng các dưỡng chất, nâng cao khả năng thụ thai, đồng thời giúp mẹ chuẩn bị được sức khoẻ sinh sản tốt nhất trước quá trình thụ thai.

  • Sản phẩm Puritan’s Pride L- Glutathione chỉ cung cấp thành phần chính là glutathione, ngoài ra là các chất phụ liệu khác như tinh bột, lactose, gluten, lúa mì, … chỉ đơn thuần cung cấp glutathione cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống lão hoá,…
  • Glutathione Maxx 500 ngoài hàm lượng glutathione lớn (500mg/1 viên), còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho quá trình thụ thai như vitamin C, Curcumin hỗ trợ quá trình trao đổi chất cho mẹ và con trong quá trình mang thai, Beta Glucan giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho mẹ và con, vitamin E hỗ trợ bổ trứng và tinh trùng và một số dưỡng chất khác hỗ trợ cho quá trình mang thai và thụ thai

Với thành phần các dưỡng chất bổ sung, Glutathione Maxx 500 sẽ đem lại sự khác biệt về hiệu quả, không chỉ đối với sức khỏe sinh sản, các chất chống oxy hóa bổ sung cũng giúp ngăn ngừa. làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tuổi tác.

Glutathione là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam và được chứng nhận theo tiêu chuẩn TCCS đảm bảo về chất lượng và đã được kiểm chứng, chứng minh bởi tác dụng của rất nhiều khách hàng, nhất là những người phụ nữ ngoài 30 có nhu cầu mang thai, nhu cầu về làm đẹp da, chống lão hoá.

TMSC 1000x700 compressed 8
Glutathione Maxx 500 nổi bật hơn so với các sản phẩm khác

Phụ nữa trên 30 tuổi nói gì về sản phẩm Glutathione Maxx 500

Mẹ Nguyễn Thị Tâm – 36 tuổi chia sẻ trong hội Sinh con Trai theo ý muốn chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Glutathione Maxx 500 “Mình đang canh con trai, trước kia có đi khám thì bác sĩ nói niêm mạc tử cung của tôi khá mỏng và chất lượng trứng không còn tốt vì đã ở độ tuổi 36.

Được các dược sĩ trong hội tư vấn sử dụng sản phẩm Glutathione Maxx 500 để bổ sung dưỡng chất làm dày niêm mạc tử cung và tăng chất lượng trứng, sau 1 tháng sử dụng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe, da dẻ hồng hào hơn, đặc biệt khi khám lại niêm mạc tử cung của tôi đã được cải thiện đáng kể, bây giờ tôi đã tự tin để canh con trai cùng các dược sĩ trong hội, sản phẩm thực sự rất tốt”

Mẹ Như Quỳnh – 33 tuổi đang sử dụng sản phẩm Glutathione Maxx 500 hỗ trợ tăng chất lượng trứng chuẩn bị cho quá trình mang thai “Một sản phẩm của Việt Nam mà thực sự không thua kém gì những sản phẩm của nước ngoài, mình đang sử dụng sản phẩm để chuẩn bị mang thai, tuy nhiên mình nhận được nhiều hơn những gì mong đợi, sử dụng sản phẩm mình nhận thấy da mình trắng và đẹp hơn hẳn, mình sẽ còn sử dụng sản phẩm lâu dài để chống lão hoá, làm đẹp da nữa”

Tóm lại theo bác sĩ sản khoa Trần Đức Thành, phụ nữ ngoài 30 tuổi muốn mang thai cần phải bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để có được sức khoẻ sinh sản tốt nhất. Với các tác dụng kể trên, Glutathione là một sản phẩm không thể thiếu để mẹ sẵn sàng bước vào một thời kỳ mang thai khoẻ mạnh nhất.

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận