[Hỏi đáp] Bác sĩ Đức Thành về viên uống Glutathione Maxx 500 với sinh sản nam

Glutathione Maxx 500 là một viên uống cung cấp glutathione và các dưỡng chất thiết yếu khác phòng chống sự oxy hóa tế bào từ sự tấn công của các gốc tự do ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và sức khỏe tổng thể cho nam giới. Hãy cùng bác sĩ sản khoa Trần Đức Thành giải đáp những thắc mắc của những trường hợp dưới đây.

Nam giới khi nào cần dùng Glutathione Maxx 500?

“Thưa bác sĩ Thành, đối tượng nam giới như thế nào thì cần dùng Glutathione Maxx 500” – Anh Đức Bình – 30 tuổi – Hà Nội

Glutathione là hoạt chất chống oxy hóa rất tốt đối với cơ thể, từ đó giảm các thiệt hại về DNA trực tiếp tới tinh trùng, vì vậy sản phẩm sẽ phù hợp cho đối tượng nam giới có nhu cầu duy trì, cải thiện chất lượng sinh sản và sức khỏe tổng thể nói chung. Glutathione và các dưỡng chất như vitamin E, C, selenium có trong sản phẩm sẽ hỗ trợ cải thiện chất lượng hình thái tinh trùng, tránh dị dạng và di chuyển tốt hơn từ đó tăng khả năng thụ thai.

Đặc biệt đối với đàn ông thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích như bia, rượu thường gặp tình trạng tinh trùng dị dạng, chất lượng tinh trùng yếu cần phải bổ sung Glutathione Maxx 500 để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thụ thai.

cau hoi 1 compressed
Nam giới có nhu cầu sinh con nên sử dụng Glutathione Maxx 500

TÌM HIỂU GLUTATHIONE MAXX 500

Dùng Glutathione Maxx 500 như thế nào cho hiệu quả?

“Chồng em hút thuốc lá, thi thoảng uống rượu, đi kiểm tra thì thấy tinh trùng đứng im và dị dạng nhiều, nên sử dụng Glutathione Maxx 500 liều dùng như thế nào để cải thiện chất lượng tinh trùng ạ?” – Chị Quách Phương – 27 tuổi – Hà Nội.

Đàn ông thường xuyên hút thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt của tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng dẫn đến khó có con là rất cao, vì vậy bổ sung Glutathione Maxx 500 là điều hết sức cần thiết để cải thiện số lượng tinh trùng, bảo vệ hình thái và độ di động thật tốt mới có thể thụ thai dễ dàng.

Trong Glutathione Maxx 500 cung cấp bao gồm glutathione, vitamin C, E, selenium,… là các chất chống oxy hoá “bậc thầy” hỗ trợ rất tốt cho quá trình chống lại các tác động Oxy hóa. Sử dụng Glutathione Maxx 500 1 viên sau mỗi bữa ăn sáng hoặc trưa, duy trì uống từ 3 tháng sẽ nhận thấy sự cải thiện và đạt được hiệu quả.

TMSC 1000x700 compressed 7
Đàn ông thường xuyên hút thuốc nên sử dụng Glutathione Maxx 500 để tăng chất lượng tinh trùng

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có sử dụng được Glutathione Maxx 500 hay không?

“Chồng em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì có sử dụng Glutathione Maxx 500 để hỗ trợ điều trị được không?” – Chị Xuân Quỳnh – 27 tuổi – Phú Thọ

Có. Glutathione Maxx 500 hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bởi trong sản phẩm có chứa hàm lượng glutathione cao, đồng thời cung cấp vitamin C, vitamin E có khả năng bảo vệ và hỗ trợ phục hồi tĩnh mạch, cụ thể

  • Glutathione: đóng vai trò bảo vệ màng tế bào do chống lại quá trình oxy hóa lipid, ngăn chặn tổn thương vùng cổ của tinh trùng từ đó ngăn chặn tình trạng rối loạn di chuyển của tinh trùng.
  • Vitamin E: đóng vai trò như chất ngăn cản quá trình tác động của ROS trong thay đổi oxy hóa lipid của màng tế bào, bảo vệ màng tế bào và giảm sản xuất ROS từ đó cải thiện số lượng và tăng khả năng di động của tinh trùng.
  • Selenium: là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong phát triển tinh hoàn và tổng hợp tinh trùng, tăng độ di chuyển và chất lượng tinh trùng. Selenium hỗ trợ chống teo tinh hoàn, xơ hoá ống sinh tinh, rối loạn sinh tổng hợp tinh trùng
  • Vitamin C: là hoạt chất đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ DNA của tinh trùng trước sự tấn công của ROS, ngăn chứng dị dạng tinh trùng và cải thiện sinh tổng hợp tinh trùng và giảm tác động của mất cân bằng oxy hóa
Glutathione compressed
Glutathione Maxx 500 hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Như vậy, việc bổ sung Glutathione Maxx 500 là điều hết sức cần thiết đối với đàn ông đang có kế hoạch sinh sản, và những đàn ông thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hai hay sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, hoặc các bệnh liên quan đến tinh hoàn để hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng để có chất lượng sức khỏe sinh sản tốt nhất.

ĐẶT MUA GLUTATHIONE MAXX 500

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận