BS Minh Hằng: Cao trà IMA là sản phẩm hoàn hảo cho sữa mẹ!

Cao trà IMA được các bác sĩ, dược sĩ đánh giá là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho sữa mẹ, bởi công dụng lợi sữa, kích sữa và giải quyết tình trạng tắc tia sữa nhanh chóng. Tại sao cao trà IMA lại chiếm được niềm tin của các mẹ đến vậy, hãy cùng E&S Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo bác sĩ Minh Hằng, cao trà IMA là sản phẩm mẹ nên bổ sung trong những món đồ chuẩn bị đi sinh và sử dụng trong quá trình nuôi con để hỗ trợ gọi sữa về sớm và duy trì nguồn sữa ổn định, giàu chất dinh dưỡng. Đồng thời phòng chống tình trạng tắc tia sữa mà mẹ thường gặp phải. Tại E&S Pharma, cao trà IMA được chia thành hai công dụng Kích sữa – Lợi sữa và thông tắc tia sữa với những dịch vụ mà mẹ được nhận kèm khi đặt mua sản phẩm như sau.

Cao trà IMA – Trà lợi sữa, kích sữa cho mẹ ít sữa

Có được nguồn sữa dồi dào và luôn giàu chất dinh dưỡng cho con là điều mà tất cả mẹ đều mong muốn. Tuy nhiên trong quá trình nuôi con có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới nguồn sữa của mẹ như tâm lý, chế độ dinh dưỡng khiến mẹ bị giảm sữa, thậm chí mất sữa. Cao trà lợi sữa IMA được sản xuất nhằm giúp các mẹ khắc phục các vấn đề này.

Cao trà IMA được chiết xuất từ bồ công anh và lá sung với thành phần bồ công anh chiếm tới 80%, cao bồ công anh trong trà IMA cũng có độ đậm đặc hơn gấp 45 lần so với sử dụng lá tươi giúp mẹ nhận được tối đa các dưỡng chất từ bồ công anh, nâng cao hiệu quả lợi sữa, kích sữa.

Bồ công anh là một trong những dược phẩm quý giá với tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến tuyến vú, tận dụng được thế mạnh này, cao trà IMA với hàm lượng đậm đặc sẽ cung cấp cho mẹ lượng dưỡng chất dồi dào như: Các loại vitamin A, vitamin C, Vitamin nhóm B,… Canxi, Sodium, sắt,… sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, kích thích sản sinh hormone Oxytocin và Prolactin, từ đó kích thích hoạt động sản xuất sữa mẹ.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi mua cao trà IMA, mẹ còn nhận được nhận được:

 • Phương pháp Kích sữa Newman dưới sự đồng hành của các dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Kích Sữa_Lợi Sữa & Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, cộng đồng với hơn 40.000 mẹ cùng chia sẻ những mẹo, phương pháp nuôi con nhỏ và các vấn đề trong quá trình nuôi con. Đây chính là điểm khác biệt với các sản phẩm kích sữa khác trên thị trường
 • Mẹ sẽ được tặng kèm Túi chườm và Cẩm nang kích sữa theo phương pháp Newman với hướng dẫn mẹ cách chườm ấm, các động tác massage giúp mẹ kích thích được vào sâu nhất vào các nang sữa nâng cao hiệu quả sản xuất sữa.
 • Thực đơn dinh dưỡng giúp mẹ giúp sữa mẹ luôn dồi dào, giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt các mẹo giúp sữa mẹ luôn đặc sánh và thơm, kích thích cho con ti nhiều hơn giúp con tăng cân đều.
 • Ngoài ra, mẹ còn nhận được lịch hút kích sữa bằng máy hút sữa và những Mẹo cho con ti đúng khớp và đúng cữ dành cho những mẹ muốn kích sữa bằng cách cho con ti tự nhiên.

Phương pháp kích sữa Newman là phương pháp kích sữa dựa trên cơ chế sản xuất sữa khoa học của cơ thể, cùng với cao trà lợi sữa IMA tối đa hiệu quả giúp mẹ kích sữa, gọi sữa về chỉ sau 2 ngày. Mẹ sẽ nhận được video hướng dẫn chườm, massage và lịch hút kích sữa, đi kèm Thực đơn dinh dưỡng được xây dựng phù hợp với từng trường hợp của từng mẹ để giúp mẹ đạt được hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất.

Cao trà IMA với tác dụng lợi sữa
Cao trà IMA Kích sữa – Lợi sữa

Đặt mua cao trà IMA - Kích sữa, Lợi sữa

Cao trà IMA – Thông tắc tia sữa

Cương sữa, tắc tia sữa là trường hợp rất nhiều mẹ gặp phải và đôi khi trở thành nỗi ám ảnh nếu không biết cách xử lý đúng và kịp thời. Thấu hiểu được điều này, cao trà IMA tận dụng được những lợi ích từ bồ công anh, tác động và đi sâu vào bên trong tuyến sữa, làm mềm và làm tan cục sữa đông gây bít tắc, khai thông tia sữa một cách nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn, hiệu quả chỉ sau từ 1-2 ngày sử dụng.

Cao trà IMA với thành phần cao bồ công anh sẽ cung cấp sterol, inulin và pectin là những chất có tác dụng diệt khuẩn mạnh, có khả năng ức chế sản xuất NO và giảm biểu hiện của iNOS, giúp điều trị viêm tuyến vú, chống tắc tia sữa triệt để. Cao trà IMA còn cung cấp taraxacin – là một chất kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm và hỗ trợ điều trị tại các cấp độ tắc tia sữa nặng hơn.

Ngoài ra, việc cung cấp các dưỡng chất như vitamin, canxi,.. sẽ không làm cho bầu ngực mẹ nhiều sữa và làm tình trạng tắc tia sữa tệ hơn. Khi kết hợp với phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare, các dưỡng chất này sẽ giúp duy trì hoạt động sản xuất sữa để tránh tình trạng mẹ bị mất sữa hoàn toàn.

Khác với việc sử dụng các phương pháp dân gian như đắp lá mít, uống lá đinh lăng,… hay gọi các dịch vụ thông tắc sữa tại nhà gây đau hơn. Cao trà IMA an toàn với cơ thể mẹ hơn và đặc biệt, mẹ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm cao trà thông tắc tia sữa IMA:

 • Nhận được sự đồng hành 24/7 từ đội ngũ chuyên gia, dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm, mẹ sẽ được chẩn đoán về tình trạng tắc tia sữa và được hướng dẫn sử dụng phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare.
 • Nhận ngay cẩm nang thông tắc tia sữa theo phương pháp IMAcare bao gồm các cấp độ tắc tia sữa, các bước chữa tắc tia sữa và những lưu ý quan trọng cho mẹ trong quá trình điều trị tắc tia sữa.
 • Thực đơn dinh dưỡng hàng ngày được tính toán để cân bằng các dưỡng chất hỗ trợ mẹ trong quá trình tắc tia sữa và tránh bị tắc tia sữa trở lại.

Phương pháp IMAcare được nghiên cứu, phát triển để tối đa hoá hiệu quả của cao trà IMA, kết hợp tác động vào điểm tắc đồng thời từ cả bên trong và bên ngoài để thông tắc tia sữa nhanh chóng, triệt để và đặc biệt không gây đau đớn. Đặc biệt với sự hỗ trợ trực tuyến, mẹ sẽ được chẩn đoán cấp độ tắc tia sữa và được hướng dẫn tự thực hiện thông tắc tại nhà, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không cần phải ra ngoài, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid như hiện tại.

Cao trà thông tắc tia sữa IMA
Cao trà IMA – Thông tắc tia sữa

Đặt mua cao trà IMA - Thông tắc tia sữa

Đánh giá của khách hàng đối với cao trà IMA

Tại Kích Sữa_Lợi Sữa & Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, rất nhiều mẹ đang sử dụng cao trà IMA và phương pháp thông sữa, kích sữa và đạt được những hiệu quả tích cực.

Mẹ Nguyệt Ánh chia sẻ trong hội về thành tích kích sữa thành công sau khi thực hiện thông tắc tia sữa cùng chuyên gia Ngọc Dung từ 10ml lên 150ml mỗi cữ.

Chia sẻ của mẹ Ánh Nguyệt
Mẹ Nguyệt Ánh chia sẻ về kích sữa thành công

Mẹ Lý Thao cũng đang trên hành trình lấy lại sữa kích sữa, lấy lại sữa cùng chuyên gia Ngọc Dung chia sẻ động lực cùng nhau cố gắng, kiên trì và phải có niềm tin để có thể đạt được thành công trên hành trình kích sữa.

Chia sẻ của mẹ Lý Thao
Mẹ Lý Thao chia sẻ về hành trình kích sữa

Về vấn đề tắc tia sữa, tại cộng đồng Thông sữa cũng có rất nhiều mẹ thoát khỏi hoàn toàn tình trạng tắc tia sữa một cách nhanh chóng và được hướng dẫn tiếp tục sử dụng phương pháp kích sữa để lấy lại lượng sữa ổn định cho con.

Mẹ Bách Bùi tại hội Thông sữa Kích sữa bằng tình yêu
Hành trình kích sữa sau khi thông tắc tia sữa của mẹ Bách
Thông tắc thành công cùng chuyên gia Ngọc Dung
Chuyên gia Ngọc Dung luôn đồng hành, hỗ trợ các mẹ trong các vấn đề về sữa

Và còn rất nhiều mẹ khác tại cộng đồng Kích Sữa_Lợi Sữa & Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh chia sẻ về hành trình Kích sữa, thông tắc tia sữa thành công cùng cao trà IMA, truyền động lực cho rất nhiều mẹ lựa chọn những phương pháp, dược liệu an toàn, hiệu quả khi gặp các vấn dề để không ảnh hưởng tới sự phát triển của con.

Liên hệ chuyên gia - Dược sĩ Ngọc Dung
Liên hệ Chuyên gia Ngọc Dung để được hướng dẫn Kích sữa – Thông tắc tia sữa

Cao trà IMA giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Cao trà IMA hiện đang bán với giá 390.000đ/hộp 20 gói.

Khách hàng có để đặt mua sản phẩm chính hãng qua Hotline: 092.692.8486

Hoặc đặt mua cao trà IMA qua website E&S Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Đặt mua tại đây

Đối với các mẹ tại thành phố Hà Nội, mẹ có thể tìm mua sản phẩm cao trà IMA tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bin&Bông tại địa chỉ:

 • CS1: 2B Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • CS2: 158 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 • CS3: Số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • CS4: 274 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dung
Dung
2 năm trước

Phải công nhận cao nhậy thật luôn. Uống vào cảm nhận rõ luôn ấy