Cùng E&S Pharma tạo dấu ấn cho con tại VietBaby Fair HCM 2024

Với mong muốn mang tới những trải nghiệm ý nghĩa cho gia đình & bé tại triển lãm VietBaby Fair HCM 2024, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam sẽ tổ chức Cuộc thi “Bé bò” và “Đuổi hình bắt chữ” cùng nhiều hoạt động tại gian hàng, hứa hẹn mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho các mẹ và bé tham gia!

Triển lãm VietBaby Fair HCM 2024 sẽ diễn ra từ 30/05 – 02/06 tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Trong khuôn khổ triển lãm, E&S Pharma sẽ tổ chức Cuộc thi “Bé bò”“Đuổi hình bắt chữ” với mong muốn tạo ra sân chơi vui vẻ cho các bé yêu, đồng thời là cơ hội để các mẹ có được những kỷ niệm gắn kết cùng con khi tới tham quan.

giai-thuong-cuoc-thi-be-bo-espharma-1
Cuộc thi “Bé Bò” và “Đuổi hình bắt chữ” được E&S Pharma tổ chức cho các mẹ và bé tham gia

Thông tin tổ chức cuộc thi “Bé bò” và “Đuổi hình bắt chữ”

  1. Thời gian tổ chức: 16:30 – 17:30 ngày 31/5/2024
  2. Địa điểm: Sân khấu chính Triển lãm VIETBABY HCM 2024, Hall A2, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Cuộc thi “Bé bò”

  1. Điều kiện tham gia: Các bé dưới 12 tháng tuổi
  2. Thể lệ: có 5 đường đua dành cho 5 bé thi bò, bé nào bò nhanh nhất tới đích sẽ dành chiến thắng.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: 2 hộp Gạc rơ lưỡi Emtis + 1 hộp Bổ bú WellVita Mom. Bên cạnh đó, bé dành chiến thắng sẽ nhận được cúp và giấy chứng nhận từ BTC.
  • 1 Giải nhì: 2 hộp Gạc rơ lưỡi Emtis.
  • 1 Giải ba: 1 hộp gạc rơ lưỡi Emtis.

Ngoài ra, các bé tham gia trò chơi cũng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn khác do E&S Pharma trao tặng.

Lưu ý: Do số lượng các bé tham dự nhiều, BTC sẽ ưu tiên chọn 10 bé đăng ký sớm nhất để tham gia. Vì vậy các mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho bé sớm nhất nhé!

Cuộc thi “Đuổi hình bắt chữ”

  • Điều kiện tham gia: các mẹ bỉm sau sinh, các mẹ đang nuôi con nhỏ.
  • Thể lệ: các mẹ được cung cấp các từ khóa liên quan đến kiến thức nuôi con, sữa mẹ. Sau đó, các mẹ cần sắp xếp đúng thứ tự để giải mã đáp án.

Mẹ nào có nhiều đáp án chính xác nhất sẽ dành được chiến thắng tại cuộc thi.Mẹ dành chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được 01 set quà hấp dẫn dành cho mẹ và bé. Ngoài ra, các mẹ tham gia cuộc thi cũng sẽ nhận được những phần quà khác đến từ E&S Pharma. Qua cuộc thi này, các mẹ không chỉ có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa, bên cạnh đó còn được cung cấp thêm những kiến thức về sữa mẹ sau sinh, giúp mẹ có thêm những kỹ năng và hiểu biết nhằm nuôi dạy con tốt hơn.

giai-thuong-cuoc-thi-be-bo-espharma-2
Cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi tham gia các hoạt động của gian hàng E&S Pharma

Ngoài hai hoạt động tại sân khấu triển lãm, khu vực gian hàng E&S Pharma (ký hiệu G30) còn tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác như: đo cân nặng, chiều cao cho bé, checkin tặng quà miễn phí… Các bé và gia đình sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn như: set quà tặng cho mẹ & bé, gạc rơ lưỡi, thước đo chân ti,… Bên cạnh đó, các mẹ sẽ có cơ hội được tham quan, trải nghiệm trực tiếp Hệ thống canh trứng toàn cầu OvumB cũng như các sản phẩm, dịch vụ thiết thực khác tại gian hàng.

giai-thuong-cuoc-thi-be-bo-espharma-2
Sơ đồ sân khấu, gian hàng triển lãm (vị trí gian hàng E&S Pharma khoanh tròn màu xanh da trời)

Các mẹ và bé hãy nhanh chân tới ngay Triển lãm VietBaby Fair Ho Chi Minh 2024 để có cơ hội trải nghiệm và nhận được những phần quà ý nghĩa từ E&S Pharma nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận