Dược phẩm E&S Việt Nam – Summer Trip Hạ Long 2024: Sôi động, nhiệt huyết và ý nghĩa

Để đón chào mùa hè và tiếp thêm năng lượng làm việc cho toàn thể các thành viên trong công ty, Dược phẩm E&S Việt Nam đã tổ chức sự kiện Summer Trip 2024 với nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn đúng với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Dược phẩm E&S Việt Nam đã có chuyến hành trình đầy cảm xúc tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long – Quảng Ninh. Trong suốt gần 3 ngày (từ 14/4 đến 16/4/2024), các thành viên đã có những trải nghiệm thú vị, cùng vui chơi, giao lưu và gắn kết tạo ra bầu không khí vui vẻ, sôi nổi nhưng không kém phần ý nghĩa.

espharma-summer-trip-1
Gia đình E&S Pharma tại chuyến Summer Trip Hạ Long năm nay

Đội ngũ Ban Tổ chức đã sắp xếp kỹ lưỡng các hoạt động trong hành trình giúp các thành viên có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Summer Trip 2024. Tại Đảo Rều (Hạ Long), hoạt động Team Building diễn ra vô cùng sôi nổi. Các trò chơi tập thể kết hợp sức mạnh thể lực, trí tuệ và sự khéo léo đã thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo ra bầu không khí sôi động trên bãi biển.

espharma-summer-trip-2
Các thành viên hào hứng tham gia hoạt động Team Building

Với sự tham gia hết mình của các thành viên đã khiến cho “cuộc đua sức mạnh” diễn ra rất hấp dẫn. Những cú “var” nhẹ nhàng thúc đẩy tinh thần các thành viên lên cao, góp phần tạo ra những tình huống thú vị, mang lại những giây phút thoải mái cùng những tiếng cười sảng khoái cho các thành viên trong đoàn.

espharma-summer-trip-3
Bất cứ đội nào cũng đặt quyết tâm cao dành chiến thắng
espharma-summer-trip-4
Chuẩn bị chiến thuật kỹ lưỡng…

espharma-summer-trip-5

espharma-summer-trip-6

espharma-summer-trip-7

espharma-summer-trip-8
…với một tâm hồn đẹp, nụ cười thật tươi để bước vào những hoạt động thú vị.
espharma-summer-trip-9
Dù khó cũng đã có đồng đội lo
espharma-summer-trip-10
“Những lúc thế này chỉ cần một nụ cười tự tin…”
espharma-summer-trip-11
Những màn kết hợp ăn ý…
espharma-summer-trip-12
…làm nên chiến thắng vẻ vang.

Không chỉ nhiệt tình trong các hoạt động tập thể, đội ngũ nhân viên, trình dược viên của E&S Pharma đã, đang và tiếp tục mong muốn đem tinh thần máu lửa, sức vóc của tuổi trẻ đến nhiều nơi hơn thông qua những hoạt động, việc làm có ý nghĩa mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

espharma-summer-trip-13

espharma-summer-trip-14
Hoạt động Team Building đã mang đến những phút giây cực kỳ vui vẻ cho chuyến Summer Trip năm nay

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã sắp xếp một buổi Gala Dinner dành cho các thành viên trong đoàn. Trong không khí thân mật và ấm cúng, mọi người đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm đáng nhớ với E&S Pharma. Bữa tiệc trở thành cầu nối giữa các thế hệ thành viên ở E&S, giúp mọi người thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

espharma-summer-trip-15
Buổi tiệc Gala Dinner ấm cúng của tập thể Dược phẩm E&S Việt Nam

Summer Trip không chỉ là dịp để các thành viên trong công ty tạm quên đi không gian văn phòng, hòa mình với khung cảnh mùa hè sôi động ở Đảo Rều. Đây còn là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và niềm trân trọng những đóng góp thiết thực của các thành viên vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Đối với E&S Pharma, các thành viên trong công ty không chỉ là đồng nghiệp mà còn là gia đình, luôn đoàn kết, hỗ trợ và khích lệ lẫn nhau.

espharma-summer-trip-16
Các thành viên E&S Pharma tại Summer Trip Hạ Long năm 2024

Ban Tổ chức sự kiện Dược phẩm E&S Việt Nam – Summer Trip 2024 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các thành viên trong công ty đã cháy hết mình và tận hưởng trọn vẹn những giây phút ý nghĩa cùng chuyến đi này. Hy vọng rằng những kỷ niệm về chuyến đi đã tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để chúng ta tiếp tục đồng hành cùng nhau ở những chuyến đi mới, những hành trình mới trên con đường phát triển của E&S Pharma trong tương lai.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận