E&S Pharma sôi động cùng Cuộc thi “Bé Bò” và “Đuổi hình bắt chữ” tại VietBaby Fair HCM 2024

Vào chiều ngày 31/05/2024, trong khuôn khổ Triển lãm VIETBABY HCM 2024, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam tổ chức hai Cuộc thi “Bé Bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng”, nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các bé và những gia đình có mặt tại triển lãm.

Hai cuộc thi do E&S Pharma tổ chức nhằm tạo ra bầu không khí vui vẻ, ý nghĩa dành cho các gia đình tham gia triển lãm. Các bé và gia đình tham gia không chỉ có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa, bên cạnh đó là những kiến thức bổ ích về sữa mẹ, chăm sóc sức khỏe sau sinh, giúp các ba mẹ có thêm những kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ.

espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-1
Cuộc thi “Bé Bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng” do E&S Pharma tổ chức

Cuộc thi “Bé Bò” nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều gia đình và các đơn vị, cơ quan truyền thông có mặt tại triển lãm như VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là phần thi được mong chờ nhất trong chuỗi hoạt động buổi chiều ngày 31/05 của E&S Pharma. Với sự tham gia đông đảo của các gia đình, cuộc thi đã mang tới những giây phút vui vẻ, hạnh phúc với hàng loạt những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trên “đường đua” đầu tiên của mình.

espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-2
Cuộc thi thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng triển lãm
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-3
Các gia đình hào hứng tham gia cuộc “đua”
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-4
Phụ huynh nào cũng cổ vũ con hết mình
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-5
Tranh thủ “chỉ bài” cho các bé
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-6
“Úi mẹ ơi từ từ đãaaaa…”
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-7
“Sắp tới rồi…”
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-9
“Tới vạch….xuất phát rồiiiii!”

Không kém xa sức hút của “Bé Bò”, cuộc thi “Hỏi nhanh đáp đúng” được rất nhiều mẹ đăng ký tham gia. Các câu hỏi liên quan đến những vấn đề sau sinh, sữa mẹ và các phương pháp chăm sóc trẻ nhỏ mang đến những hiểu biết mới, đồng thời là nơi giúp các mẹ bỉm thể hiện sự thông thái trong việc chăm sóc con nhỏ. Nhiều mẹ đã không gặp khó khăn khi chinh phục các câu hỏi và dành được những phần quà ý nghĩa từ BTC.

espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-9
Các mẹ hào hứng tham gia trả lời trong cuộc thi “Hỏi nhanh đáp đúng”

Cuối chương trình, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba dành cho các bé và những gia đình đạt thành tích xuất sắc trong hai cuộc thi “Bé Bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng”. Hy vọng hoạt động này của E&S Pharma đã mang đến những trải nghiệm bổ ích, trở thành kỷ niệm ý nghĩa của các gia đình có mặt tại Triển lãm VietBaby Fair HCM năm 2024.

espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-10
Ông Trần Minh Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam trao cúp cho “tay đua” hạng Nhất
espharma-soi-dong-cung-vietbaby-fair-2024-11
Lãnh đạo công ty E&S Pharma chụp ảnh lưu niệm cùng các bé và gia đình

Cùng ngắm nhìn lại những Khoảnh khắc đáng nhớ của Cuộc thi “Bé Bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng” trên kênh YouTube E&S Việt Nam tại VietBaby Fair HCM 2024 nhé! https://www.youtube.com/watch?v=rtbO5Z6Fl4c

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận