Dược phẩm E&S Việt Nam tại sự kiện Ngày hội việc làm – Job Fair UEB 2022

Ngày 22/10/2022, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam đã tham gia “Ngày hội việc làm – Job Fair 2022” Trường Đại học Kinh Tế (UEB) – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên của nhà trường tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức và sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

espharma-job-fair-ueb-2022-1
Đội ngũ tuyển dụng của E&S Pharma tại sự kiện Ngày hội việc làm UEB 2022

Với vai trò là một trong những nhà tuyển dụng chính tại sự kiện, E&S Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và giảng viên tham gia sự kiện.Tại gian hàng của E&S Việt Nam, các ứng viên được cung cấp thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng. Đặc biệt, các tiêu chí lựa chọn ứng viên cũng được đội ngũ tuyển dụng của E&S chia sẻ một cách rõ ràng, giúp ứng viên nắm bắt được yêu cầu cũng như định hướng sự nghiệp của mình.

espharma-job-fair-ueb-2022-2
Các thành viên tuyển dụng của E&S Pharma tư vấn cụ thể về vị trí và văn hóa làm việc của công ty
espharma-job-fair-ueb-2022-3
Hướng dẫn lưu lại thông tin hồ sơ ứng tuyển cho sinh viên

Sự kiện này là cơ hội để E&S Việt Nam gặp gỡ, trao đổi với các bạn sinh viên, giảng viên về công ty, các vị trí việc làm đang cần tuyển dụng, đồng thời lắng nghe phản hồi, mong muốn của các ứng viên. Từ đó có thể điều chỉnh, cải thiện các tiêu chí, quy định, chế độ phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường lao động. Các ứng viên tham gia Job Fair UEB 2022 cho biết rất hào hứng khi được tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp chất lượng và phù hợp tại E&S Việt Nam. Nhiều bạn sinh viên đã lưu lại hồ sơ để tham gia ứng tuyển vào các vị trí của công ty đang tìm kiếm

espharma-job-fair-ueb-2022-4
Giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về tính chất công việc và cơ hội phát triển tại E&S Pharma

Thông qua sự kiện Job Fair UEB 2022, E&S Việt Nam đã khẳng định vị thế là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ giúp E&S Việt Nam tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, mà còn góp phần xây dựng, đóng góp những cơ hội việc làm mới cho các bạn sinh viên trong chặng đường tương lai phía trước.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận