Công ty E&S Pharma đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Viện Huyết Học – Truyền máu Trung Ương

Từ những ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo & nhân viên công ty E&S Pharma luôn tâm niệm 2 điều: chỉ làm những sản phẩm thật tốt phục vụ cộng đồng và luôn có trách nhiệm, nỗ lực để hỗ trợ làm các công tác xã hội thật nhiều.

Qua một câu chuyện từ các bác sĩ trong viện Huyết học – Truyền máu Trung ương về các con ở Khoa Bệnh Máu Trẻ Em (H6), nơi đa phần các con còn bé đã mắc phải các bệnh rất nặng về máu đặc biệt là căn bệnh ung thư…

Khi mắc ung thư, hệ miễn dịch của trẻ sẽ suy giảm rất dễ gây ra các bệnh về khoang miệng như nấm, viêm,…khiến các con khó chịu, đau đớn.

Biết được điều trên, ngày 02/08/2021, Đại diện lãnh đạo và dược sĩ của E&S Pharma đã tổ chức hoạt động tặng quà đến các bé tại Khoa Bệnh Máu Trẻ Em, Viện Huyết học – Truyền máu TW bộ sản phẩm Gạc rơ lưỡi Emtis để phục vụ vệ sinh hàng ngày, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng cho các bé

Đây là một trong số hoạt động cộng đồng của công ty nhằm góp một phần công sức nhỏ vào việc giúp đỡ các bé đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta!

Một số hình ảnh ghi lại chuyến đị tới Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương

Hoạt động từ thiện Espharma
Hoạt động tặng quà của các cán bộ – nhân viên ES Pharma

Tặng quà cho các em nhỏ tại viện huyết học và truyền máu trung ương

ES pharma tặng gạc rơ lưỡi Emtis cho các bé
Cán bộ nhân viên E&S Pharma tặng quà cho các bé
Các bé tại bệnh Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương 
Các bé tại bệnh Viện Huyết Học – Truyền máu Trung Ương

Thấu hiểu những gian nan, khó khăn của các con trong quá trình điều trị , E&S Pharma hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực cho các con. Trong thời gian tới công ty E&S Pharma sẽ tiếp tục hướng tới phát triển các sản phẩm vì cộng đồng cùng với đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội hơn nữa.

0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận