E&S Việt Nam tham gia Ngày hội Việc làm – Job Fair 2024 tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Ngày 14/4/2024, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam đã tham gia Ngày hội Việc làm – Job Fair 2024 được tổ chức tại Đại học Dược Hà Nội, số 13 – 15 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngày hội Việc làm – Job Fair 2024 nằm trong khuôn khổ Chương trình Pharma Fest – chuỗi sự kiện các hoạt động nhằm mục tiêu định hướng nghề nghiệp và kết nối cơ hội việc làm tiềm năng cho sinh viên năm cuối của trường, các dược sĩ trẻ… có nhu cầu tìm hiểu và ứng tuyển các vị trí trong lĩnh vực y – dược.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Pgs.Ts Nguyễn Mạnh Tuyển – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội đã có bài phát biểu khai mạc ngày hội. Đối với nhà trường, hoạt động hướng nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong kế hoạch đào tạo. Việc tổ chức các chương trình như trên có vai trò quan trọng, giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường lao động, từ đó có cái nhìn bao quát hơn về thực tiễn cơ hội việc làm hiện nay.

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-1
Pgs.Ts Nguyễn Mạnh Tuyển phát biểu tại buổi khai mạc Ngày hội Việc làm của Trường Đại học Dược Hà Nội

Đặc biệt, ông nhấn mạnh sự tham gia của các doanh nghiệp tại ngày hội có ý nghĩa vô cùng thiết thực, mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội trao đổi, tiếp xúc với các đơn vị; tìm kiếm các cơ hội việc làm uy tín và ổn định trong tương lai. Đồng thời qua sự kiện này, nhà trường cũng hy vọng nhận được những đóng góp, phản hồi từ các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng, từ đó có phương án nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng theo yêu cầu nhân lực của thị trường.

Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam tham gia ngày hội với tư cách nhà tài trợ Bạc nhằm mục đích mở ra thêm các cơ hội việc làm hấp dẫn và tuyển dụng nhân lực ở nhiều vị trí như: trình dược viên tư vấn sản phẩm, nhân viên Marketing dược,…

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-2
Ông Trần Minh Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam phát biểu tại ngày hội.

Đại diện đơn vị, ông Trần Minh Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam bày tỏ niềm vinh dự khi có mặt trong sự kiện. Ông xem đây là cơ hội quý báu để tiếp xúc, giao lưu và giới thiệu với các bạn sinh viên, dược sĩ, bác sĩ,… về đơn vị cũng như các cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty.

Ông cũng hy vọng qua sự kiện này, E&S Việt Nam có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng. Đặc biệt, những ứng viên tiềm năng này có thể tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, tư vấn các sản phẩm, phát triển các hệ thống, công nghệ y sinh học AI 4.0… từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên khắp đất nước.

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-3
Hệ thống kích sữa và tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của E&S Việt Nam

Vươn xa hơn, các sản phẩm và hệ thống hỗ trợ sinh sản, hệ thống chăm sóc sữa mẹ, mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh của E&S Việt Nam, đại diện cho trí tuệ người Việt sẽ tiếp cận đến khách hàng năm châu. Từ đó, là cơ sở để giúp các dược sĩ, bác sĩ Việt Nam có thể phục vụ khách hàng trên toàn cầu.

Sau lễ khai mạc, gian hàng tuyển dụng của E&S Việt Nam đã triển khai hoạt động giới thiệu và tư vấn các vị trí việc làm cho các ứng viên có mặt tại ngày hội. Với những vị trí việc làm hấp dẫn, gian hàng của công ty đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan và đăng ký ứng tuyển.

Mọi thông tin chi tiết về các cơ hội tuyển dụng, ứng viên có thể truy cập tại mục Tuyển dụng trên trang chủ website hoặc gửi CV qua địa chỉ email: hr@tmsc-vn.com

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-4
Đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh cùng đội ngũ tuyển dụng của công ty
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-5
Đội ngũ tuyển dụng E&S tư vấn vị trí việc làm cho sinh viên…
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-6
…hướng dẫn điền đơn ứng tuyển vị trí…
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-7
…và được rất nhiều sinh viên thích thú quan tâm, ứng tuyển

Trong buổi chiều cùng ngày, đại diện công ty đã tham gia chương trình “Pharma Chance – Cơ hội cho bạn” được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Việc làm của Trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là phiên tuyển dụng trực tiếp của các nhà tuyển dụng với những ứng viên tiềm năng được BTC chọn lọc từ các CV ứng tuyển trước đó. Các ứng viên thuyết trình trực tiếp trước nhà tuyển dụng để ứng tuyển vào các vị trí việc làm ở các đơn vị mà mình mong muốn.

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-8
Ông Trương Minh Tín – đại diện đơn vị E&S trong phiên tuyển dụng trực tiếp

Với vai trò Giám khảo tuyển dụng, ông Trương Minh Tín – SEO Manager, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam đã có những phần hỏi đáp, chia sẻ với các ứng viên về kinh nghiệm ứng tuyển cũng như kỹ năng lựa chọn vị trí việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những lời đề nghị tuyển dụng cho các bạn sinh viên tiềm năng, có trình độ và kỹ năng phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại E&S.

Một số hình ảnh cập nhật tại Ngày hội Việc làm – Job Fair 2024 tại Trường Đại học Dược Hà Nội của Công ty TNHH Dược phẩm E&S:

cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-9
Các bạn sinh viên hào hứng check-in,…
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-10
…tham gia tìm hiểu vị trí việc làm và ứng tuyển…
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-11
…và tham gia minigame…
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-12
…nhận những phần quà ý nghĩa từ gian hàng của công ty.
cong-ty-tnhh-duoc-pham-es-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-job-fair-2024-tai-truong-dai-hoc-duoc-ha-noi-13
Đội ngũ tuyển dụng E&S tham gia sự kiện Job Fair 2024 tại Trường Đại học Dược Hà Nội
5 1 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận