Kích sữa theo phương pháp Newman – Giải pháp kích sữa nhanh, nhàn cho mẹ bận rộn

Có rất nhiều mẹ nghĩ rằng cứ dùng máy để thực hiện hút sữa là có thể tăng sữa và cho rằng việc kích sữa theo lịch như phương pháp kích sữa Newman sẽ mất thời gian hơn. Vậy tầm quan trọng của kích sữa tới hiệu quả kích sữa như thế nào? Liệu phương pháp Newman có làm mẹ tốn thời gian? Các mẹ hãy cùng E&S Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Kích sữa theo cữ đóng vai trò gì trong phương pháp Newman

Phương pháp kích sữa Newman là phương pháp khoa học với các bước cụ thể, kích thích vào các hormone sản xuất sữa đồng thời từ cả bên trong và bên ngoài, bao gồm 4 bước cơ bản:

  • Sử dụng cao trà IMA để kích thích hormone từ sâu bên trong
  • Chườm ấm để tác động vào mạch máu, tuyến sữa
  • Massage đúng cách để kích thích tạo sữa và phản xạ tiết sữa
  • Hút sữa theo cữ để cơ thể mẹ sản xuất nhiều sữa hơn

Kết hợp đồng thời 4 bước trong phương pháp sẽ giúp mẹ đạt được hiệu quả kích sữa đáng kể, đây là lý do hàng ngàn mẹ tại cộng đồng có thể nhận thấy lượng sữa tăng lên rõ ràng khi sử dụng phương pháp từ sau 2-3 ngày. Vậy tầm quan trọng của việc kích sữa theo cữ như thế nào tới hiệu quả kích sữa của phương pháp Newman?

Việc hút sữa đơn thuần không thể đem lại hiệu quả giúp người mẹ nhiều sữa hơn bởi đây chỉ đơn thuần là hành động rút sữa ra ngoài, còn với phương pháp kích sữa Newman, mẹ sẽ được hướng dẫn cụ thể về các bước chườm đúng các điểm, massage tác động vào đúng các huyệt chí để kích sữa một cách tự nhiên, khác hẳn với những phương pháp kích sữa thông thường.

Trong hoạt động sản xuất sữa của người mẹ có cơ chế tự điều chỉnh lượng sữa theo nhu cầu của con. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu của con càng cao thì cơ thể người mẹ sẽ càng tạo nhiều sữa, vì vậy việc chườm, massage và hút sữa trong phương pháp kích sữa góp phần đưa ra tín hiệu cho cơ thể người mẹ rằng con đang cần nhiều sữa hơn, từ đó sữa sẽ đẩy mạnh sản xuất sữa.

Một lý do khác khiến kích sữa theo cữ trở nên quan trọng, nồng độ Prolactin trong máu đạt tối đa vào khoảng 30 phút sau khi cho con bú để tạo sữa cho bữa bú sau. Vì vậy việc hút sữa theo cữ sẽ tác động và kích thích sản sinh hormone Prolactin tham gia vào quá trình tạo sữa. Vì vậy kích sữa theo cữ theo 4 bước của phương pháp Newman sẽ đem lại hiệu quả từ sâu bên trong, đây chính là điểm khác biệt so với việc kích sữa thông thường.

Vai trò của kích sữa theo cữ đối với phương pháp Newman
Kích sữa theo cữ đóng vai trò quan trọng trong phương pháp Newman

Phương pháp kích sữa Newman có giúp mẹ tiết kiệm thời gian?

Đối với nhiều mẹ, việc thực hiện hút sữa theo cữ đặc biệt là cữ đêm với các bước chườm, massage và hút sữa rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên đối với phương pháp Newman, việc thực hiện các bước trong phương pháp sẽ không tốn quá nhiều thời gian của mẹ, điều này được thể hiện bởi:

Dễ dàng thực hiện các bước trong phương pháp

  • Thực hiện phương pháp Newman sẽ không khiến mẹ tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Đối với các bước sử dụng cao trà IMA, chườm và massage, mẹ chỉ cần thực hiện trong khoảng 5-10 phút.
  • Đối với hút sữa, điều này tùy thuộc vào mỗi người mà thời gian hút sữa sẽ khác nhau, thông thường việc hút sữa của mẹ sẽ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút

Như vậy các bước thực hiện như trên, mẹ chỉ cần dành ra thêm khoảng 10 phút so với việc hút sữa hàng ngày để thực hiện chườm và massage trong quá trình hút sữa, tuy nhiên hiệu quả lại được nâng cao và hiệu quả hơn so với việc hút sữa đơn thuần.

Nhanh về hiệu quả kích sữa

Thực hiện theo phương pháp Newman, mẹ sẽ đạt được hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp dân gian hay so với việc chỉ sử dụng cao trà thông thường mà không thực hiện kích sữa theo lịch. Chỉ sau từ 2-3 ngày, lượng sữa của mẹ sẽ tăng dần và sau 1 tuần đã có đủ lượng sữa dồi dào, nhanh hơn so với việc mẹ phải dành ra nhiều tuần để uống lá bồ công anh hoặc sử dụng các phương pháp khác, nhưng hiệu quả lại không cao.

Các phương pháp kích sữa Newman giúp mẹ tiết kiệm thời gian
Phương pháp kích sữa Newman giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn

Với tầm quan trọng của việc kích sữa trong phương pháp Newman, tuân thủ việc sử dụng kết hợp giữa các bước dưới sự hướng dẫn của các dược sĩ, chuyên gia tại cộng đồng Thông sữa sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ mẹ có thể đạt được lượng sữa mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Rất nhiều mẹ tại cộng đồng đã và đang sử dụng phương pháp kích sữa Newman đưa ra những phản hồi tích cực về sự hiệu quả, cũng như tính tiện dụng của phương pháp. Mẹ hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt dưới sự hướng dẫn của đội ngũ dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại đây.

Chia sẻ từ những mẹ sử dụng phương pháp kích sữa Newman
Chị Lụa chia sẻ về quá trình sử dụng phương pháp kích sữa Newman
Phản hồi từ khách hàng
Phản hồi từ các mẹ tại Cộng đồng yêu sữa khi sử dụng phương pháp kích sữa Newman
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận