Phát triển tương lai cùng E&S Pharma tại Ngày hội việc làm – Job Fair UEB 2023

Ngày 28/10/2023, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam đã tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair UEB 2023 do Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Đây là sự kiện được mong đợi trong cộng đồng sinh viên và các đơn vị doanh nghiệp nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cho các vị trí việc làm.

Với mục tiêu tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, E&S Pharma đã tham gia Ngày hội việc làm với mong muốn mang đến những cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời cho các ứng viên. Tại gian hàng của E&S Pharma, các ứng viên đã có cơ hội tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng, cơ hội việc làm và văn hóa doanh nghiệp của công ty.

espharma-job-fair-ueb-2023-1
Các bạn sinh viên và chuyên gia của E&S Pharma

Xuyên suốt sự kiện, đội ngũ tư vấn của E&S Pharma đã trao đổi cụ thể và giải đáp những thắc mắc về các vị trí việc làm tại công ty, giúp các ứng viên hiểu rõ hơn về yêu cầu và cơ hội phát triển tại công ty.

espharma-job-fair-ueb-2023-2
Đội ngũ tuyển dụng E&S Pharma tư vấn và giải đáp thông tin các vị trí việc làm cho sinh viên

Bên cạnh đó, E&S Pharma cũng mang đến các hoạt động thú vị và hấp dẫn cho sinh viên như: các hoạt động minigame, check-in nhận quà, thăm khám da liễu miễn phí… Đông đảo sinh viên tại ngày hội đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia trải nghiệm và có những giây phút vui vẻ khi tới giao lưu với gian trại. Một số sinh viên đã đăng ký và nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí việc làm với hy vọng sẽ có cơ hội gia nhập và phát triển sự nghiệp cùng với E&S Pharma.

espharma-job-fair-ueb-2023-3
Thăm khám da liễu miễn phí cùng chuyên gia E&S Pharma
espharma-job-fair-ueb-2023-4
Nhận tài liệu hướng dẫn chăm sóc da khoa học miễn phí…
espharma-job-fair-ueb-2023-5
Nhận quà tặng miễn phí từ gian hàng…

Sự tham gia của E&S Pharma tại Ngày hội việc làm – Job Fair UEB 2023 không chỉ thể hiện cam kết của công ty trong việc tạo cơ hội việc làm cho các ứng viên trẻ tiềm năng, mà còn là một phần trong nỗ lực xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu E&S Pharma như một nhà tuyển dụng uy tín và đáng tin cậy.

espharma-job-fair-ueb-2023-6
…khi tham gia minigame “vòng quay nhân phẩm”

Thông qua sự kiện này, E&S Pharma mong muốn góp phần xây dựng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của lĩnh vực y dược tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận