Tham quan nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao của E&S Pharma

Với đam mê và niềm khao khát đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng vượt trội để mang tới giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty Dược phẩm E&S Việt Nam rất chú trọng trong khâu sản xuất. Điều này được minh chứng từ việc chọn lựa nguyên liệu dược phẩm đến dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP khắt khe nhất.

Nha may san xuat scaled
Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất của E&S có hệ thống phòng sạch đạt chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại, được đầu tư mới 100%, áp dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất thế giới vào quá trình sản xuất và đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe” của Tổ chức Y tế Thế giới).

Day chuyen san xuat 1 scaled
Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói đều được giám sát nghiêm ngặt. Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, nhà máy còn xây dựng phòng kiểm nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị phân tích hiện đại.

San xuat Hau UP 1 scaled
Quy trình đóng gói Tinh chất Hàu UP Oyster Extra

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn vệ sinh, cán bộ nhân viên của nhà máy cùng khách đến tham quan luôn phải mặc đồ bảo hộ, rửa tay và sát trùng nghiêm ngặt.

Tham quan nha may san
Cán bộ nhân viên luôn phải tuân thủ quy định vệ sinh nghiêm ngặt

Trong nhiều năm qua, E&S Pharma tự hào đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển để tạo ra những sản phẩm mới, an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận