Thông báo thay đổi tem nhãn sản phẩm Wellvita Vitamin C

Thông báo thay đổi tem nhãn sản phẩm Wellvita Vitamin C

Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam xin gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý nhà phân phối, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Wellvita Vitamin C suốt thời gian qua. Đây cũng chính là động lực to lớn giúp E&S Pharma không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn đến người tiêu dùng.

Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong sáng tạo các dòng thực phẩm chức năng chuyên biệt giúp cung cấp hỗ trợ nam giới và nữ giới một cách hiệu quả nhất và dễ dàng tiếp cận. Sau những ngày dài tổng hợp các ý kiến, đóng góp và phản hồi từ Quý khách hàng, Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam đã nghiên cứu để cho ra mắt tem nhãn mới của sản phẩm Wellvita Vitamin C.

Hôm nay, E&S Pharma xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý nhà phân phối, Quý đối tác về việc thay đổi tem nhãn sản phẩm Wellvita Vitamin C bắt đầu từ ngày 30 tháng 03 năm 2023.

Quý khách hàng lưu ý: Dưới đây là hình ảnh tem nhãn mới của sản phẩm Wellvita Vitamin C

Ảnh tem nhãn mới của sản phẩm Wellvita Vitamin C
Tem nhãn mới của sản phẩm Wellvita Vitamin C

E&S Pharma trân trọng thông báo đến Quý khách hàng được biết và cập nhật thông tin để tiện trong quá trình giao dịch và nhận biết tem nhãn hàng chính hãng của chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý nhà phân phối và Quý đối tác.

Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận