TMSC Việt Nam tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair HPMU 2024 của Đại học Y Hải Phòng

Ngày 10/03/2024, tại Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Ngày hội việc làm – Job Fair 2023. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp y dược tại phía Bắc với mục đích kết nối cơ hội việc làm cho hàng nghìn sinh viên và người lao động trong ngành.

Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam là một trong những đơn vị tham gia tuyển dụng những ứng viên tiềm năng vào các vị trí việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực y dược. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và hoạt động phát triển của công ty; đồng thời là dịp để trao đổi, kết nối và tuyển dụng được nhân sự phù hợp cho các vị trí.

espharma job fair y hai phong 2024 1
Đội ngũ tuyển dụng E&S Pharma chụp ảnh cùng đại diện BTC Job Fair Đại học Y Dược Hải Phòng

E&S Pharma coi trọng việc kết nối với các đơn vị đào tạo về y, dược hàng đầu, là cơ sở để tuyển dụng được nguồn lao động chất lượng cao, đồng thời đóng góp vào cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên y dược nói riêng và toàn xã hội nói chung.

espharma job fair y hai phong 2024 2
Rất nhiều sinh viên tới tham khảo thông tin tuyển dụng từ E&S Pharma
espharma job fair y hai phong 2024 5
Các bạn sinh viên tìm hiểu các vị trí việc làm…

Tại ngày hội, gian hàng của E&S Pharma diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi: tư vấn tuyển dụng, hướng nghiệp, các hoạt động minigame nhận thưởng… thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên. Bên cạnh việc tập trung tư vấn tuyển dụng, E&S Pharma còn giới thiệu tới các bạn sinh viên về những dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ cũng như môi trường, văn hóa làm việc của công ty. Rất nhiều ứng viên đã trao đổi trực tiếp về nguyện vọng với đội ngũ tuyển dụng, đăng ký thông tin và nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí tiềm năng.

espharma job fair y hai phong 2024 3
…và điền thông tin đăng ký với nhà tuyển dụng
espharma job fair y hai phong 2024 4
Các bạn sinh viên Y Dược Hải Phòng rất hào hứng với các vị trí tuyển dụng của E&S Pharma

Ngày hội việc làm – Job Fair 2022 không chỉ mang tới cơ hội kết nối với đội ngũ nhân lực có trình độ, đây còn là cơ hội để Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam giới thiệu về hình ảnh, thương hiệu của công ty là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp và thiết bị y tế thông minh 4.0 tới mọi người.Đồng thời, việc tham gia sự kiện còn thể hiện cam kết của công ty trong việc tạo dựng và đóng góp vào cơ hội việc làm cho những cá nhân có tiềm năng trong lĩnh vực y dược, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận