Chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” kênh VTC6 giới thiệu về Wellvita Mom

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, sữa mẹ giàu dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bởi nhiều lý do khác nhau khiến các bà mẹ gặp phải tình trạng mất sữa sau sinh hoặc sau sinh sữa về chậm, về ít, thậm chí gặp khó khăn khi gọi sữa. Đặc biệt, rất nhiều bà mẹ có đủ sữa nhưng con không lên cân và hay ốm vặt.

Vậy nguyên nhân do đâu? Và làm thế nào để nâng cao chất lượng sữa một cách hiệu quả và an toàn? Những thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này sẽ được Ths. Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia giải đáp tại chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” trên kênh VTC6, Đài Truyền hình KTS VTC.

Theo Ths. Bác sĩ Lê Thị Hải chia sẻ: “trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ lợi sữa, chứa các thành phần tăng chất lượng sữa cho các bà mẹ. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín. Và hiện nay trên thị trường tôi đánh giá cao sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe WellVita Mom. Đây là sản phẩm cung cấp đa dạng các loại vitamin với hàm lượng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo bổ sung được các viamin và khoáng chất như Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin nhóm B (B1, B2, B6), Canxi, Sắt, Kẽm… và Omega3, DHA, EPA… là những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ rất tốt cho mẹ trong quá trình mang bầu và đang cho con bú”.

 

5 1 đánh giá
Bạn thấy bài viết hữu ích?
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận