E&S Pharma đón chào những vị khách “nhí” tại VietBaby Fair HCM 2024

Sáng ngày 30/05/2024, Triển lãm Quốc tế VietBaby Fair Ho Chi Minh 2024 đã chính thức được khai mạc. Triển lãm năm nay kéo dài trong vòng 4 ngày với hơn 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài tham gia. Công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam vinh dự khi xuất hiện tại triển lãm với tư cách là doanh nghiệp dược phẩm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, mẹ và bé.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-1
Gian hàng E&S Pharma tại triển lãm VietBaby Fair Ho Chi Minh 2024

Ngay trong ngày đầu khai mạc, gian hàng của E&S Pharma đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các gia đình với những hoạt động sôi nổi: checkin nhận quà, đo cân nặng, chiều cao cho bé… được rất nhiều bậc cha mẹ và các bé hưởng ứng tham gia. Bên cạnh việc mang tới những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng đến với khách hàng, E&S Pharma mong muốn tạo ra những trải nghiệm ý nghĩa cho gia đình các bé, giúp ba mẹ có thêm những kỷ niệm và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá trong hành trình lớn lên của con yêu.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-2
Gian hàng E&S nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-3
Các bậc cha mẹ lưu giữ kỷ niệm cùng các con tại gian hàng của E&S Pharma

[Cập nhật]: E&S Pharma đón chào những vị khách “nhí” tại VietBaby Fair HCM 2024

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-4

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-5
Các bé yêu rất thích thú với những món quà của gian hàng

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-6

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-7

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-8
Hoạt động đo chiều cao, cân nặng miễn phí tại gian hàng E&S Pharma

Cũng tại gian hàng, E&S Pharma giới thiệu đến khách tham quan những dòng sản phẩm thiết thực dành riêng cho mẹ và bé như: Bổ bú WellVita Mom, Cao trà kích sữa – thông tắc tia sữa IMA, Gạc rơ lưỡi Emtis,… được nghiên cứu sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng, đặc điểm sức khỏe của người Việt, giúp các mẹ yên tâm và thoải mái hơn trên chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ.

Đặc biệt khi đến thăm gian hàng, các mẹ sẽ nhận được chương trình ưu đãi giảm giá dành cho tất cả các sản phẩm khi mua trực tiếp tại quầy. Đồng thời, các mẹ cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm Ngũ cốc tiểu đường thai kỳ Như Ý và Ngũ cốc đặc sữa Như Ý của E&S Pharma.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-9

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-10

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-11
Rất nhiều mẹ quan tâm đến các sản phẩm của E&S Pharma
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-12
Các sản phẩm dành cho mẹ và bé của E&S Pharma
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-13
Trải nghiệm sản phẩm Ngũ cốc đặc sữa Như Ý của E&S Pharma
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-14
Trình dược viên tư vấn cho khách hàng về Hệ thống hướng dẫn kích sữa OvumB

Bên cạnh đó, E&S Pharma còn mang đến giới thiệu tại triển lãm Hệ thống hướng dẫn kích sữa trực tuyến OvumB dành cho mẹ sau sinh. Hệ thống được nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ các mẹ Việt kết nối với chuyên gia tư vấn chăm sóc, nuôi con tại nhà nhằm cải thiện sức khỏe cho mẹ và bé cũng như nhận được những hướng dẫn hữu ích liên quan đến nuôi con bằng sữa mẹ.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-15
Nhiều khách tham quan đánh giá cao về dịch vụ Hệ thống hướng dẫn kích sữa mẹ sau sinh OvumB

Cùng với những hoạt động sôi nổi, gian hàng của E&S Pharma vẫn tiếp tục tạo được sức hút lớn đối với các bé và gia đình tới tham quan trong ngày thứ 2 của sự kiện. Rất nhiều bậc cha mẹ đã tới tìm hiểu và có những phản hồi chân thực khi trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm của công ty.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-16
E&S Pharma đón tiếp nhiều gia đình và các bé đến tham quan gian hàng
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-17
Khách hàng dành sự quan tâm lớn cho các sản phẩm của công ty
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-18
Những vị khách đáng yêu…
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-19
…tới gian hàng và có được những trải nghiệm thích thú
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-20
Những vị khách nước ngoài…
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-21
…rất thích thú với các sản phẩm, dịch vụ của E&S Pharma

Được ngóng chờ nhất ngày thứ 2 (31/5) của kỳ triển lãm là Cuộc thi “Bé bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng” do E&S Pharma tổ chức. Với thể lệ cuộc thi đơn giản, kết hợp cùng các trò chơi vui nhộn, công ty mong muốn mang tới không khí sôi nổi cho triển lãm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc sức khỏe sau sinh và nuôi con bằng sữa mẹ. Thông qua hai hoạt động này đã mang tới những giây phút ý nghĩa, trở thành kỷ niệm đẹp đối với ba mẹ và các bé trong triển lãm năm nay.

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-22
Cuộc thi “Bé Bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng” do E&S Pharma tổ chức
espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-23
Cuộc thi tạo sức hút rất lớn với các gia đình tham gia triển lãm

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-24

espharma-vietbaby-fair-hcm-2024-25
Các bé và gia đình dành giải thưởng trong cuộc thi “Bé bò” và “Hỏi nhanh đáp đúng”

Sự kiện VietBaby Fair Ho Chi Minh là cơ hội để E&S Pharma được giới thiệu, tiếp xúc, trao đổi và lắng nghe trực tiếp những phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm. Điều này không chỉ đưa thương hiệu E&S Pharma đến gần hơn với khách hàng mà còn mang đến những hướng tiếp cận mới, giúp thương hiệu tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phục vụ tốt hơn cho người dùng. Những điều này giúp Dược phẩm của E&S Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Đặc biệt, sự kiện lần này còn giúp cho thương hiệu tạo được những dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách tham quan, từ đó mang tới cơ hội cho E&S Pharma trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường chăm sóc con lớn lên của ba mẹ.

Với tinh thần đó, E&S Pharma rất mong được chào đón và gặp gỡ các bé và gia đình, khách tham quan và các đơn vị tại sự kiện Vietbaby Fair 2024, diễn ra vào 26/9 – 28/9 tại Hà Nội với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ thiết thực, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng tới tham quan.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận - hỏi đáp
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận